CHAT with us or CALL (024) 3915 6886 | (028) 36 100 816 - From Monday - Fri (8:30 - 17:00)
Broadcom Symantec/ Veritas Authorized Partner
Hiện có sản phẩm trong giỏ hàng. 0,00 ₫ Cart

Không có sản phẩm nào

 
Giới thiệu NortonLifeLock Inc  

Trụ sở NortonLifeLock Inc nằm ở Mỹ, là nhà sản xuất phần mềm bảo mật lâu đời, nổi tiếng và có doanh thu mảng cá nhân lớn nhất thế giới. Sản phẩm Norton 2021 hiện đại, cao cấp và lừng danh nay rất nhẹ và linh hoạt.

Tầm nhìn của NortonLifelock Inc là bảo vệ và giúp mọi người sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số được an toàn. Tại NortonLifeLock, hãng tin rằng thế giới kỹ thuật số chỉ thực sự hữu ích và thúc đẩy phát triển khi mọi người tin tưởng vào khả năng bảo mật trực tuyến của họ. Norton luôn nỗ lực hết mình để giúp mọi người ở khắp mọi nơi được An toàn trực tuyến. Đó là điều đã thúc đẩy Nortonliên tục cải tiến công nghệ của mình trong hơn bốn thập kỷ. 

Tìm hiểu thêm về NortonLifeLock tại đây. Đặt mua Norton Online cho khách hàng cá nhân tại đây. Các sản phẩm hàng đầu gồm Norton 360/ Norton Utilities, và trong năm 2020, 2021 đã mua lại Avast và Avira.

 
 
 
Giới thiệu về Broadcom  

Broadcom Inc. là công ty hàng đầu về hạ tầng công nghệ toàn cầu được xây dựng với lịch sử 50 năm đổi mới, hợp tác và xuất sắc về kỹ thuật.

Với nguồn gốc dựa trên di sản kỹ thuật phong phú của AT & T / Bell Labs, Lucent và Hewlett-Packard / Agilent, Broadcom tập trung vào các công nghệ kết nối thế giới của chúng ta. Thông qua sự sáp nhập của các công ty hàng đầu trong ngành Broadcom, LSI, Broadcom Corporation, Brocade, CA Technologies và Symantec, Broadcom trở thành công ty có quy mô, phạm vi và kỹ thuật tuyệt vời để dẫn đầu các ngành CN CNTT trong tương lai.

Hiện Broadcom tập trung vào dẫn đầu công nghệ, bán dẫn, giải pháp phần mềm bảo mật, hạ tầng CNTT. Phục vụ các công ty nổi bật nhất trên thế giới, giúp khách hàng xây dựng và phát triển doanh nghiệp thành công trong môi trường hiện đại ngày nay. Xem lịch sử công ty.

 
 

Giới thiệu Công ty Veritas

Trụ sở: Mỹ

Veritas Technologies là công ty hàng đầu toàn cầu về data protection và availability. Hơn 50.000 doanh nghiệp — bao gồm 87 phần trăm trong danh sách Fortune Global 500 — đã sử dụng giải pháp của Veritas để đơn giản hóa CNTT và quản lý dữ liệu. 

Nền tảng dịch vụ Veritas Enterprise Data Services Platform  tự động hóa việc bảo vệ và điều phối việc khôi phục dữ liệu ở mọi nơi mà chúng tồn tại, đảm bảo tính khả dụng 24/7 với các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh và cung cấp cho các doanh nghiệp thông tin chi tiết cần thiết để tuân thủ các quy định về dữ liệu đang phát triển. Với danh tiếng về độ tin cậy trong mọi quy mô và mô hình triển khai phù hợp với mọi nhu cầu. Nền tảng Veritas Enterprise Data Services Platform hỗ trợ hơn 800 nguồn dữ liệu khác nhau, hơn 100 hệ điều hành khác nhau, hơn 1.400 mục tiêu lưu trữ và hơn 60 nền tảng điện toán đám mây khác nhau. Veritas nổi bật với sản phẩm NetBackup, Backup Exec, InfoScale. Xem thêm

 
 

Giới thiệu về Symantec

Trụ sở: Mỹ

Symantec đến nay vẫn là thương hiệu, thuộc bộ phận Cyber Security của Broadcom sau khi sáp nhập vào năm 2019. Đây là giải pháp hàng đầu trong ngành an ninh mạng và bảo mật thông tin. Các nhà phân tích trong ngành trên toàn cầu đã xướng danh Symantec là công ty dẫn đầu toàn cầu về Bảo mật điểm cuối, Bảo mật web, Bảo mật thông tin, Bảo mật email và Quản lý truy cập đặc quyền (Endpoint Security, Web Security, Information Security, Email Security, and Privileged Access Management). Symantec có hơn 2.800 bằng sáng chế và là công ty duy nhất có quy mô, sản phẩm bổ sung phù hợp và danh mục đầu tư nền tảng để cung cấp hệ thống phòng thủ mạng toàn diện, tích hợp và hàng đầu trong ngành cho các doanh nghiệp. 

Hiện Symantec là thương hiệu có doanh thu cao nhất ngành bảo mật đầu cuối, DLP, Web Security, ATP, Information Security. Doanh thu năm 2019 của Symantec là 4,73 tỷ đô la. Vượt xa nhiều tên tuổi khác như TrendMicro, McAfee, Kaspersky... Tham khảo sản phẩm Symantec tại đây.

 » Cấp phép sản phẩm    » Link tải dùng thử Norton, Symantec, Veritas
 » Datasheet các sản phẩm nổi bật    » Liên hệ Mua phần mềm & dịch vụ