CHAT with us or CALL (024) 3915 6886 | (028) 36 100 816 - From Monday - Fri (8:30 - 17:00)
Broadcom Symantec/ Veritas Authorized Partner
Hiện có sản phẩm trong giỏ hàng. 0,00 ₫ Cart

Không có sản phẩm nào

Địa điểm giao nhận 

• Địa điểm giao, nhận, cài đặt và kích hoạt, vận hành: theo yêu cầu của khách hàng thông qua Hợp đồng hoặc mail/ văn bản chỉ định PACISOFT giao

• Trong trường hợp Bên Mua muốn thay đổi địa điểm giao hàng, Bên Mua phải thông báo cho Bên Bán trước ít nhất 2 ngày làm việc.

Thời gian giao hàng

• Thời gian giao hàng Phần mềm & dịch vụ phần mềm: trong ngày hoặc 1 - 14 ngày tùy loại, số lượng và chính sách của hãng sản xuất.

• Thời gian giao hàng Phần cứng (thiết bị, máy móc): 1 - 21 ngày tùy hãng, model, số lượng và hàng stock hay hàng dự án (đặt theo cấu hình riêng), hàng nhập khẩu.

Xin lưu ý rằng việc phân phối (các) bản quyền phần mềm, dịch vụ phần mềm tới khách hàng phụ thuộc vào quy trình giao hàng - và giờ hoạt động - của nhà xuất bản (NXB) phần mềm riêng lẻ. Bên Bán sẽ giao hàng theo từng đợt hoặc một lần, sản phẩm nào có trước giao trước.

Quy định về vận chuyển, giao nhận & lắp đặt phần cứng

• Bên Bán (PACISOFT) sẽ vận chuyển bằng các phương tiện giao thông đường bộ và đường hàng không đến nơi khách hàng yêu cầu. Việc vận chuyển là miễn phí.

• Căn cứ vào thời gian giao hàng ở Điều khoản hợp đồng đã nêu, Bên Bán sẽ gửi thông báo bảng văn bản hoặc e-mail về việc giao hàng trước ít nhất 2 ngày làm việc, trong đó nêu rõ tiến độ/thời gian lắp đặt, vận hành thử để Bên Mua bố trí nhân sự phù hợp cho quá trình nhận hàng và nghiệm thu.

• Sau khi hoàn thành việc giao hàng, lắp đặt và vận hành thử đạt yêu cầu,cả hai Bên sẽ tiến hành ký kết Biên bản giao hàng. Biên bản giao hàng được lập thành hai bản có giá trị ngang nhau, mỗi Bên giữ một bản.

• Trong trường hợp Bên Bán giao hàng không đúng như các quy định của Hợp Đồng (về chủng loại/mẫu mã, chất lượng,số lượng hoặc/và thời gian giao hàng), Bên Bán chịu các mức phạt do hàng giao không đúng quy đinh. Phần này sẽ thỏa thuận thêm trong hợp đồng mua bán.

• Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận bàn giao Hàng Hóa, nếu Bên Mua phát hiện được hàng không đạt tiêu chuẩn chất lượng do lỗi ẩn tỳ bên trong Hàng Hóa mà không do lỗi sử dụng hoặc khảo sát/ dùng thử trước của khách hàng thì Bên Mua có quyền yêu cầu Bên Bán cung cấp hàng thay thế và/hoặc bồi thường thiệt hại cho Bên Mua. Trong vòng 2 ngày làm việc kể từ lúc nhận được phản hồi của Bên Mua về Hàng Hóa không đạt chất lượng, Bên Bán phải cử nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ của Bên Mua để kiểm tra và xác nhận. Kết quả kiểm tra sẽ được Hai Bên xác nhận bằng văn bản cụ thể có chữ ký của nhân viên do hai Bên chỉ định. Quá thời hạn trên mà Bên Bán chưa có nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra hoặc Bên Bán đã kiểm tra nhưng không đưa ra kết luận về nguyên nhân sự cố hoặc không ký vào Biên bản thì mặc định rằng Bên Bán đồng ý với những phản hồi của Bên Mua về chất lượng hàng hóa.

• Sau khi có kết luận về lỗi hàng hóa, Bên Bán phải thay thế các lỗi thuộc linh phụ kiện và đổi mới hàng hóa thuộc về lỗi hệ thống dẫn tới thiết bị không thể hoạt động, đổi trả hàng đạt chất lượng cho Bên Mua theo thời gian cụ thể như sau:

− Trường hợp linh phụ kiện hoặc hàng có sẵn: trong vòng 2 ngày làm việc.

− Trong trường hợp linh phụ kiện hoặc hàng không có sẵn: trong vòng 7 ngày làm việc đối với linh phụ kiện và 15 ngày làm việc đối với hàng mới.

• Bên bán cũng có thể cho bên mua mươn hàng thay thế dùng tạm.Tất cả các chi phí phát sinh liên quan đến việc thay thế phụ kiện, đổi hàng và cho mượn sản phẩm đều do Bên Bán chịu. Việc khắc phục sự cố nêu trên không được trì hoãn quá 30 ngày tính từ ngày có kết luận về lỗi hàng hóa. 

• Bên Mua có quyền khấu trừ tiền bồi thường thiệt hại và/hoặc tiền phạt từ bất kỳ phần tiền nào của Bên Bán và/hoặc khấu trừ thanh toán từ các Hợp đồng khác và/hoặc đưa ra một văn kiện yêu cầu Bên Bán bồi thường.

• Việc Bên Mua khấu trừ hoặc việc Bên Bán trả bất kỳ khoản tiền bồi thường thiệt hại nào sẽ không giảm bớt nghĩa vụ của Bên Bán trong việc hoàn thành công việc.

Quy định về giao hàng & lắp đặt phần mềm & dịch vụ phần mềm

• Trước khi giao hàng, Bên Bán có nghĩa vụ thông báo bằng văn bản, email hoặc điện thoại trước cho Bên Mua ít nhất 01 ngày để Bên Mua chuẩn bị cho việc nhận hàng.

• Giao hàng nhiều lần: Trong trường hợp để đảm bảo kịp thời tiến độ cài đặt, vận hành cho bên Mua, bên Bán sẽ tiến hành giao hàng nhiều lần. Sản phẩm nào có trước, giao trước tùy vào nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối. Khi đó, hai bên sẽ tiến hành ký Biên bản giao nhận tương ứng.

• Đóng gói và phương thức giao hàng, tài liệu: Bên Bán sẽ giao tất cả hàng hóa, tài liệu cho bên mua trực tiếp hoặc qua chuyển phát đảm bảo. Dựa vào quy cách đóng gói của hàng hóa (được mô tả ở điều khoản HĐ) bởi nhà sản xuất. Nếu hàng hóa là dạng vật lý (thiết bị) sẽ được giao trực tiếp. Nếu hàng hóa là bản quyền phần mềm, dịch vụ phần mềm dưới dạng Mã kích hoạt, Serial Number, Tài khoản trực tuyến, dịch vụ, khóa học Online, bộ cài tích hợp bản quyền sẽ được nhà sản xuất hoặc bên Bán giao Online qua email cho bên Mua. Bên Bán cũng sẽ tiến hành giao Giấy chứng nhận bản quyền, hoặc Chứng thực bản quyền cho bên Mua (nếu có tùy vào NSX).

• Tài liệu đi kèm: Hàng hóa sẽ được giao cùng các tài liệu sau

-                       Danh sách hàng hóa có Serial Number (nếu là thiết bị)

-                       Biên bản bàn giao hàng hoá có chữ ký đại diện của hai bên;

-                       Hóa đơn GTGT hợp lệ;

-                       Bản xác thực hoặc chứng nhận bản quyền phần mềm (nếu là phần mềm);

-                       Các giấy tờ, văn bản, tài liệu khác quy định tại điều khoản Thanh toán

• Phí vận chuyển

Bên Bán miễn phí phí vận chuyển cho bên Mua trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

• Nhận hàng, kiểm tra hàng hóa, thử nghiệm, nghiệm thu

-                       Khi bên Bán tiến hành giao hàng, người được chỉ định nhận hàng bên Mua phải thực hiện đúng theo nội dung giao nhận hàng hóa. Trường hợp người được chỉ định nhận hàng bên Mua vắng mặt thì bên Mua phải cử người đại diện thay thế và ghi rõ thông tin bao gồm Họ tên, số CMND/hộ chiếu/Căn cước, số điện thoại, chức vụ và có dấu xác nhận của bên Mua vào biên bản bàn giao hàng hóa.

-                       Khi giao hàng, các Bên sẽ thực hiện việc kiểm tra số lượng, chất lượng, quy cách hàng hóa.

-                       Nếu phát hiện hàng thiếu hoặc không đúng tiêu chuẩn chất lượng, quy cách thì các Bên sẽ đưa vào biên bản giao hàng về việc như trên có xác nhận giữa đại diện các Bên.

-                       Bên Mua hòan toàn có quyền từ chối nhận hàng và yêu cầu Bên Bán cung cấp hàng hóa thay thế đối với các hàng hóa không đảm bảo theo đúng quy cách, chất lượng, thông số kỹ thuật được nêu tại Điều khoản HĐ cũng như yêu cầu sử dụng và vận hành thiết bị của bên Mua. Hàng hóa không đảm bảo đúng quy cách kỹ thuật, xuất xứ, yêu cầu chất lượng hàng hóa của Hợp đồng cũng như yêu cầu sử dụng và vận hành thiết bị bao gồm cả những hàng hóa sau khi Bên Mua kiểm tra và đưa vào sử dụng (nếu có) mới phát hiện ra khiếm khuyết của hàng hóa. Bên Bán cũng có trách nhiệm giao hàng bổ sung trong trường hợp hàng giao bị thiếu so với số lượng Bên Mua đã đặt hàng.

-                       Bên Bán phải có trách nhiệm thay thế bằng hàng hóa khác, hoặc bổ sung lượng hàng còn thiếu để đáp ứng theo đúng quy cách, chất lượng, thông số kỹ thuật được nêu tại Hợp đồng này trong thời gian theo yêu cầu của Bên Mua.

-                       Sau khi hoàn thành việc giao hàng, cài/lắp đặt/triển khai và vận hành thử đạt yêu cầu, cả hai Bên sẽ tiến hành ký kết Biên bản nghiệm thu.

 

Nhận hàng & bảo quản

• Khi nhận hàng Bên Mua có trách nhiệm kiểm tra số lượng, chủng loại, chất lượng hàng hóa.

• Sau khi ký nhận hàng hoá, Bên Mua phải tự quản lý tài sản thiết bị, máy móc,  phần mềm, dịch vụ phần mềm và tự chịu trách nhiệm đối với mọi mất mát, thiệt hại liên quan mà không do lỗi của nhà sản xuất.

• Bên Mua thừa nhận và cam kết chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm pháp lý liên quan đến việc giao nhận phần mềm, nghiệm thu dịch vụ (nếu có) và giấy tờ liên quan do người được chỉ định nhận hàng Bên Bán thực hiện.

• Người được chỉ định có trách nhiệm thực hiện đúng theo nội dung giao nhận hàng hóa.

• Trường hợp có bất kỳ thay đổi nào liên quan đến thông tin người được chỉ định nhận hàng bên Mua có trách nhiệm thông báo cụ thể bằng email/văn bản đến PACISOFT.

Dịch vụ CNTT

• Liên quan đến các loại hình triển khai hệ thống, dịch vụ bảo mật, đào tạo sử dụng phần mềm

• Về phần này bên Mua và bên Bán sẽ ký Hợp đồng dịch vụ CNTT, đào tạo phần mềm với các điều khoản về Nhân sự, thời gian triển khai, thời gian đào tạo, địa điểm, học viên...

• Nghiêm thu hoàn tất là sau khi hai bên đã đồng ý mọi yêu cầu đề ra đã được giải quyết

Khác

• Một số điều khoản trong hợp đồng sẽ được áp dụng như: Bất khả kháng, Hỗ trợ, Thanh toán, Hàng Hóa, Phạt đều ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận, lắp đặt và chạy thử.

• Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào khác về các điều khoản Vận Chuyển - Giao Nhận - Lắp đặt hay Kiểm thử/ chạy thử vui lòng trao đổi, đàm phán với PACISOFT theo đơn hàng dự định mua. Chúng tôi rất sẵn lòng hợp tác!

Đầu mối liên lạc

• Chuyên viên PACISOFT

• Phòng Kế toán - Tài chính PACISOFT

• Cấp bậc xử lý: Chuyên viên trở lên

 

Biên soạn lần đầu: 11/2010. Cập nhật: 8.2021