CHAT with us or CALL (024) 3915 6886 | (028) 36 100 816 - From Monday - Fri (8:30 - 17:00)
Broadcom Symantec/ Veritas Authorized Partner
Hiện có sản phẩm trong giỏ hàng. 0,00 ₫ Cart

Không có sản phẩm nào

Đăng ký nhận RSS

Norton Security

Sắp xếp tăng dần

9 Sản phẩm)

 

Bảo vệ toàn diện Máy tính
và Thế giới Internet của bạn

Norton Security lừng danh
#1 về tính năng cao cấp

PACISOFT.com - Nhà cung cấp Norton thị phần số 1 Việt Nam
(028) 36 100 816 - (024) 3915 6886 - sales@pacisoft.com

 

Broadcom Symantec nổi tiếng với các dòng sản phẩm cho doanh nghiệp như Endpoint Security, Web Security, ATP, Information Security thì Norton LifeLock Inc lại có các sản phẩm dành riêng cho cá nhân và doanh nghiệp nhỏ như Norton Security nổi tiếng hàng đầu thế giới (nhất là tại Mỹ và Châu Âu). Với các phiên bản Norton, bạn sẽ có được trải nghiệm việc bảo vệ hệ thống tốt hơn bao giờ hết, giúp nhanh chóng phát hiện và tiêu diệt hầu hết mọi mối nguy hiểm, không quan tâm bạn đang ở đâu hay đang làm gì. Norton đã cải tiến thêm sức mạnh của công nghệ điện toán đám mây nhằm giúp người dùng được bảo vệ an toàn trong mọi hoạt động trực tuyến, dù là lướt web, kết nối mạng xã hội hay mua bán trực tuyến trên mạng. Công cụ giám sát hành vi SONAR đã có thể loại bỏ được các phần mềm độc hại đang hoạt động như tiến trình hợp pháp.

Chức năng chính gồm: Real-time Threat Protection, Password Manager, PC Cloud Backup, Parental Control, Smart Firewall for PC or Firewall for Mac, 100% Virus Protection Promise, Anti-Spyware, Antivirus, Malware, and Ransomware Protection, 24x7 Support.

Thực tế kiểm nghiệm: Dung lượng cài đặt rất nhẹ, tính năng full và cao cấp, update rất nhanh, bảo vệ tuyệt đối, không làm phiền người dùng với các cảnh báo. Hiện PACISOFT đang sử dụng Norton & Symantec cho 100% máy tính trong công ty suốt hơn 10 năm qua.

Tải dùng thử trước khi mua: Download Norton Security mới nhất