CHAT with us or CALL (024) 3915 6886 | (028) 36 100 816 - From Monday - Fri (8:30 - 17:00)
Broadcom Symantec/ Veritas Authorized Partner
Hiện có sản phẩm trong giỏ hàng. 0,00 ₫ Cart

Không có sản phẩm nào

• Symantec

 

 

Bảo vệ tuyệt đối
an toàn, an ninh thông tin mạng
và dữ liệu quý giá của doanh nghiệp
với Symantec Cyber Security

 

Giới thiệu Symantec (một bộ phận của Broadcom)

Đơn vị quản lý nhãn hiệu: Broadcom Inc, Mỹ

Symantec đến nay vẫn là thương hiệu, thuộc bộ phận Cyber Security của Broadcom sau khi sáp nhập vào năm 2019. Đây là giải pháp hàng đầu trong ngành an ninh mạng và bảo mật thông tin. Các nhà phân tích trong ngành trên toàn cầu đã xướng danh Symantec là công ty dẫn đầu toàn cầu về Bảo mật điểm cuối, Bảo mật web, Bảo mật thông tin, Bảo mật email và Quản lý truy cập đặc quyền (Endpoint Security, Web Security, Information Security, Email Security, and Privileged Access Management). Symantec có hơn 2.800 bằng sáng chế và là công ty duy nhất có quy mô, sản phẩm bổ sung phù hợp và danh mục đầu tư nền tảng để cung cấp hệ thống phòng thủ mạng toàn diện, tích hợp và hàng đầu trong ngành cho các doanh nghiệp. 

Hiện Symantec là thương hiệu có doanh thu cao nhất ngành bảo mật đầu cuối, DLP, Web Security, ATP, Information Security. Doanh thu năm 2019 của Symantec là 4,73 tỷ đô la. Vượt xa nhiều tên tuổi khác như TrendMicro, McAfee, Kaspersky... Tham khảo sản phẩm Symantec tại đây.

Về Broadcom Inc

Broadcom Inc. là công ty hàng đầu về hạ tầng công nghệ toàn cầu được xây dựng với lịch sử 50 năm đổi mới, hợp tác và xuất sắc về kỹ thuật.

Với nguồn gốc dựa trên di sản kỹ thuật phong phú của AT & T / Bell Labs, Lucent và Hewlett-Packard / Agilent, Broadcom tập trung vào các công nghệ kết nối thế giới của chúng ta. Thông qua sự sáp nhập của các công ty hàng đầu trong ngành Broadcom, LSI, Broadcom Corporation, Brocade, CA Technologies và Symantec, Broadcom trở thành công ty có quy mô, phạm vi và kỹ thuật tuyệt vời để dẫn đầu các ngành CN CNTT trong tương lai.

Hiện Broadcom tập trung vào dẫn đầu công nghệ, bán dẫn, giải pháp phần mềm bảo mật, hạ tầng CNTT. Phục vụ các công ty nổi bật nhất trên thế giới, giúp khách hàng xây dựng và phát triển doanh nghiệp thành công trong môi trường hiện đại ngày nay. Xem lịch sử công ty.

 

 

 

Các dòng sản phẩm Broadcom Symantec nổi bật

Bảo mật toàn diện, tốt nhất để giải quyết và kiểm soát an ninh mọi điểm đầu cuối. Symantec đã dẫn đầu ngành trong tất cả các hạng mục bảo mật chính trong hơn 10 năm hoạt động liên tiếp với lịch sử 40 năm danh tiếng. Danh mục đầu tư của Broadcom Symantec có các giải pháp tốt nhất gồm Endpoint Security, Identity Security, Information Security, and Network Security, delivering end-to-end security through Integrated Cyber Defense. 

 

 

 

 

 

 

Endpoint Security
(SEP, SESE, SESC)

Symantec Identity Security

Information Security
(SIS)

Network Security
(SNS)

Điểm cuối (Endpoints) là tuyến phòng thủ quan trọng cuối cùng chống lại những kẻ tấn công mạng. Các giải pháp Symantec Endpoint Security ngăn chặn, củng cố, phát hiện và ứng phó với các mối đe dọa mới xuất hiện trên máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động, máy chủ và cloud workloads.

Danh tính người dùng đang bị bọn tội phạm mạng tấn công với hy vọng khai thác quyền truy cập và đặc quyền của họ nhằm gây tổn hại. Symantec giảm thiểu các cuộc tấn công này bằng cách thực thi các chính sách bảo mật chi tiết để ngăn chặn truy cập trái phép vào các tài nguyên và dữ liệu nhạy cảm.

Symantec cung cấp các giải pháp bảo mật thông tin tích hợp để giúp bạn bảo vệ dữ liệu nhạy cảm ở mọi nơi - trên các thiết bị đầu cuối, dịch vụ đám mây, ứng dụng riêng tư và tại chỗ. Gồm: DLP, Cloud SOC CASB, Secure Access Cloud, Encryption

Email và truy cập web là mạch máu và phương tiện giao tiếp thiết yếu cho mọi tổ chức hiện đại. Symantec có đầy đủ các giải pháp an ninh mạng, cũng như một tập hợp các công nghệ để bảo vệ mối đe dọa tiên tiến nhất. Hơn 6 Module như Web Protection Suite, Web Security Service

 

 PACISOFT có hơn 11 năm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Suốt nhiều năm liền, chúng tôi giữ vị thế dẫn đầu trong ngành phân phối phần mềm. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Khách hàng mua hàng qua PACISOFT ngoài sự đa dạng về phần mềm (nổi tiếng với bất kỳ phần mềm nào cũng có bán) còn về mặt thương hiệu và uy tín, sự hỗ trợ chu đáo và chăm sóc khách hàng tận tâm. Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua phần mềm qua PACISOFT