CHAT with us or CALL (024) 3915 6886 | (028) 36 100 816 - From Monday - Fri (8:30 - 17:00)
Broadcom Symantec/ Veritas Authorized Partner
Hiện có sản phẩm trong giỏ hàng. 0,00 ₫ Cart

Không có sản phẩm nào

• Mua sản phẩm

Lựa chọn Symantec & Veritas Backup

CNTT tạo ra những cơ hội, mô  hình kinh doanh mới, thị trường mới và cách thức mới để doanh nghiệp kết nối với nhân viên, đối tác, nhà cung cấp và với khách hàng. Song những hệ thống CNTT đó khi kết nối chúng ta theo nhiều phương thức hơn lại khiến chúng ta dễ gặp rủi ro hơn.

Sự phức tạp CNTT làm tăng thêm nhiều thách thức đối với doanh nghiệp, do dữ liệu tăng trưởng ngày một nhiều, hạ tầng kỹ thuật không đồng nhất và sự vận hành của các bộ phận rời rạc khiến cho hệ thống dễ gặp rủi ro hơn, giảm hiệu suất lao động và gây ra lãng phí nguồn lực.

Symantec là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp về An ninh, Lưu trữ và quản lý hệ thống thông tin để giúp khách hàng trong việc quản lý và an ninh thông tin. Chúng tôi hỗ trợ khác hàng bảo vệ Hạ tầng, thông tin và các giao dịch thông qua việc cung cấp phần mềm và dịch vụ chống rủi ro thông tinh như đảm bảo an toàn an ninh, tính sẵn sàng cao, tính tuân thủ chính sách an ninh và tính hiệu quả của hệ thống.

Giải pháp quản lý lưu trữ của Symantec cung cấp giải pháp quản trị đa hệ điều hành, cải thiện tốc độ ổ đĩa và giúp giảm thiểu các vấn đề trở ngại tới thời gian lưu trữ thông tin.Bảo vệ hệ thống từ các máy tính để bàn đến các hệ thống lưu trữ, giải pháp quản trị dữ liệu của Symantec giúp đơn giản hóa việc quản lý, bảo vệ và khôi phục dữ liệu xuyên suốt, và gia tăng tốc độ khôi phục hệ thống. Tại việt nam, Symantec đã cung cấp nhiều gói giải pháp phục vụ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ để đáp ứng nhu cầu bảo vệ hệ thống máy tính ngày càng cao của doanh nghiệp.

Mua bản quyền & triển khai giải pháp Symantec và Veritas Backup

Mỗi doanh nghiệp đều cần các giải pháp CNTT để phục vụ cho các hoạt động nghiệp vụ. Khi triển khai Symantec trên hệ thống, doanh nghiệp sẽ nhận được các dịch vụ và hỗ trợ từ đội ngũ Pacisoft chuyên nghiệp cùng với hãng Symantec trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm có bản quyền.

Pacisoft là đối tác chính thức của Symantec được chứng nhận là Authorized Silver Partner và là nhà cung cấp các giải pháp đầu cuối, bảo mật, backup tại Việt Nam. Để trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp Symantec chuyên nghiệp, ngay những ngày đầu thành lập đội ngũ Pacisoft đã luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu với khả năng theo dõi sát sao và hoàn thành quy trình triển khai và vận hành.

Đối với doanh nghiệp : Xin vui lòng liên hệ (028) 36 100 816 / (024) 3915 6886 hoặc email tới sales@pacisoft.com nêu rõ yêu cầu, mô tả hệ thống (nếu có), số lượng, thời gian dự kiến và thông tin liên hệ. Trong vòng 45 phút, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc trao đổi với bạn và tư vấn chính xác hoặc đáp ứng yêu cầu của bạn (Nhanh chóng - Chuyên nghiệp). Về việc cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp trọn gói End to End với phương pháp triển khai hiệu quả cùng gói Support Premium trong 1- 3 năm.

Đối với cá nhân, gia đình, sinh viên: Vui lòng đặt hàng trên website và nhân viên PACISOFT sẽ xử lý ngay lập tức

Xem thông tin liên hệ qua biểu mẫu

Contact us via Symantec Partner (028) 36 100 816 và (024) 3915 6886

Contact us via Symantec Vietnam : Symantec chỉ cung cấp giải pháp thông qua đại lý ủy quyền